Từ khi dùng cốm GOBI Kids con đã “cai” hẳn Tivi mỗi khi ăn

Từ khi dùng cốm GOBI Kids con đã “cai” hẳn Tivi mỗi khi ăn

“Trước đây cứ đến bữa ăn là tôi phải bật tivi cho con xem. Không có Tivi coi như con bỏ bữa. Nhiều khi muốn cai Tivi cho con nhưng nghĩ đến chuyện con không ăn sẽ lả đói rồi gầy gò là lại không nỡ”.

Đó là những tâm sự của chị Dung (Hoàng Mai, Hà Nội). Là mẹ của hai con, có nhiều kinh nghiệm nhưng chị Dung vẫn thấy “đau đầu” với việc cho con ăn.

Dù công việc ở công ty bận rộn, chị vẫn rất chăm chút đến từng bữa ăn của con. Thực đơn của hai bé được thay đổi thường xuyên nhưng con vẫn không hứng thú trong việc ăn uống. Ai mách món gì mới chị cũng học cách làm mà vẫn không dụ được khẩu vị của các bé.

Biết rằng cho con xem ti vi nhiều sẽ không tốt, đặc biệt là xem lúc ăn nhưng “Có ti vi thì con há miệng, không thì cứ ngậm chặt miệng lại. Nhiều khi xem ti vi chán bố mẹ còn phải làm đủ trò con mới chịu ăn”. Chính vì ăn uống vất vả như vậy nên hai bé tăng cân chậm khiến cho bố mẹ, ông bà rất lo lắng.

Tìm một sản phẩm giúp con ăn ngon?

“Có! Mình đã thử cho con dùng nhiều sản phẩm ăn ngon, có loại con không chịu uống, có loại uống nhưng không thấy hiệu quả. Cũng có sản phẩm uống vào ăn ngon nhưng sau khi dùng con lại biếng ăn trở lại”.

Khi đưa con đi khám dinh dưỡng, chị được tư vấn cho con sử dụng sản phẩm cốm GOBI Kids. Rút kinh nghiệm trước đây, chị tìm hiểu rất kỹ về thành phần sản phẩm cũng như hiệu quả sử dụng. Được biết, cốm GOBI Kids làm từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ – nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên dinh dưỡng cao và rất tốt cho trẻ. Đặc biệt cốm GOBI Kids có đầy đủ các dưỡng chất như: canxi, kẽm, sữa non, Vitamin, DHA… Và chỉ có trong cốm GOBI Kids mới có đến 18 loại Acid amin giúp tăng hấp thu dưỡng chất, cho con ăn ngon và tăng cân tự nhiên. Vì thế chị đã chọn dùng cho con.

“Mới dùng không lâu nhưng giờ cả hai bé nhà chị Dung đều chủ động với bữa ăn, mẹ làm món gì con cũng háo hức. Đến bữa vì thèm ăn mà cũng không quan tâm đến chuyện mẹ có bật tivi không?”. Chị Dung thấy mừng lắm.

Nhìn hai bé dạo này có má hẳn, cân nặng cũng tăng, ai cũng hỏi chị có cách gì mà hay thế, chị Dung chia sẻ bí quyết của mình: Đó chính là sử dụng cốm GOBI Kids!

GOBI Kids là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, các mẹ dễ dàng mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.