Cốm GOBI Kids tham gia triển lãm Y Dược Quốc tế lần thứ 26

Cốm GOBI Kids tham gia triển lãm Y Dược Quốc tế lần thứ 26

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 26 (VietNam Medi – Pharm 2019) diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ ngày 8-11/5/2019.

Là triển lãm thường niên từ năm 1994, đến nay đã trở thành triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm là nơi trưng bày, giới thiệu với khách hàng cả nước những sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị, vật tư y tế, các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe,…. cập nhật những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về y tế trong công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân.

Từ đó tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 26 quy tụ 550 gian hàng của 450 đơn vị, doanh nghiệp đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Y tế – Trương Quốc Cường khẳng định: “Quy mô và chất lượng của các gian hàng đã chứng tỏ uy tín ngày càng cao của Triển lãm cũng như kỳ vọng của các nhà sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực y tế về sự phát triển của thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, dịch vụ khám chữa bệnh tại Việt Nam. Bộ Y tế cũng mong muốn tạo dựng một môi trường kinh doanh công bằng, lành mạnh, ổn định và có tính cạnh tranh cao, trên quan điểm coi doanh nghiệp là động lực phát triển kinh tế, lấy tinh thần phục vụ doanh nghiệp làm phương châm hoạt động của chính quyền các cấp”.

GOBI Kids có mặt trong triển lãm với hai gian hàng

Tham gia triển lãm, GOBI Kids có hai gian hàng vô cùng ấn tượng tại vị trí B44- B45, với nhà lều Mông Cổ cùng các sản phẩm mang nét đặc trưng của hai quốc gia Việt Nam và Mông Cổ.

Phát huy thế mạnh nguồn nguyên liệu từ thảo nguyên Mông Cổ hoang sơ có khí hậu khắc nghiệt, kết hợp với tinh hoa của y học dân tộc, cốm GOBI Kids là sản phẩm trưng bày độc đáo, chất lượng vượt trội, đặc biệt vinh dự đồng hành cùng Dự án Quốc gia – Triển khai Sổ Theo Dõi Sức Khỏe Bà Mẹ Và Trẻ Em do Vụ Sức Khỏe Bà Mẹ Trẻ Em (Bộ Y Tế) chủ trì.

Ngay từ ngày đầu diễn ra Triển Lãm, gian hàng của GOBI Kids đã vinh dự được đón các đại biểu cấp cao: Thứ trưởng Bộ Y Tế- Trương Quốc Cường; Cục trưởng Cục An Toàn Thực Phẩm- Nguyễn Thanh Phong và Đại Sứ Quán Mông Cổ.

Triển lãm cũng vinh dự được và đại diện đến từ các cơ quan ngôn luận báo chí đến thăm quan và đưa tin.

Đối với quý khách hàng, không gian trưng bày sản phẩm cốm GOBI Kids đã mang đến rất nhiều điều thú vị với nhà lều Mông Cổ, phục trang, đồ dùng… đậm hơi thở đất nước thảo nguyên. Khách hàng tham quan Triển lãm không chỉ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng, độc đáo mà còn được hòa mình vào văn hóa, bản sắc của “đất nước vó ngựa”.