Cốm GOBI Kids và hoạt động tương thân tương ái

Cốm GOBI Kids và hoạt động tương thân tương ái

Đồng hành với chương trình tập huấn, cấp phát Sổ Theo Dõi Sức Khỏe Bà Mẹ Và Trẻ Em của Vụ Sức Khỏe Bà Mẹ Và Trẻ Em – Bộ Y Tế, cốm GOBI Kids đã đi đến nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hành trình đưa Sổ đến với các bà mẹ mang thai và nuôi con nhỏ cũng là hành trình cốm GOBI Kids thực hiện các hoạt động tương thân tương ái.

Từ năm 2017, khi quyết định đồng hành cùng chương trình Sổ, cốm GOBI Kids đã đến rất nhiều nơi, gặp nhiều em bé và các bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn.

Trên dải đất hình chữ S thân thương còn biết bao những em bé mắc bệnh hiểm nghèo. Có em bé vừa sinh ra đã mang trong mình bệnh tim quái ác. Có những em bé phải mang trong mình căn bệnh ung thư đáng sợ. Và cũng không ít những em bé lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, miếng cơm còn đói khiến cơ thể còi cọc, suy dinh dưỡng hay những em bé sinh non phát triển yếu trong giai đoạn đầu đời…. Mỗi mảnh đời, mỗi số phận đều cần lắm sự quan tâm.

Hành trình của GOBI Kids là đến thăm từng bé, chia sẻ với những khó khăn, vất vả và những thiệt thòi trong cuộc sống của các con. Những hộp cốm GOBI Kids thơm ngon, giàu dinh dưỡng đã được tặng đến các bé phần nào đỡ đần cho những người làm cha mẹ, giúp các con khỏe mạnh hơn.

Trao quà tặng, nhận yêu thương! Những ánh mắt xúc động, những cái ôm hay cái nắm tay thật chặt của các mẹ, những lời cảm ơn chân thành… đã truyền thêm động lực để các cán bộ của GOBI Kids sẵn sàng “băng rừng vượt núi” đến những nơi còn khó khăn hơn và mong muốn giúp đỡ nhiều các bà mẹ, trẻ em Việt Nam hơn nữa.

Lan tỏa yêu thương, cùng ngành y tế quan tâm tới trẻ em Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của xã hội là điều mà GOBI Kids luôn tâm niệm và hành động. Cuộc sống dẫu còn nhiều gian truân, nơi đâu còn những em bé gặp khó khăn, bất hạnh thì nơi đó sẽ có bước chân của GOBI Kids. Tất cả vì tương lai tươi sáng của các con.