Cốm GOBI Kids được các em bé tại đất nước Mông Cổ rất yêu thích!

Cốm GOBI Kids được các em bé tại đất nước Mông Cổ rất yêu thích!

Cốm GOBI Kids là sản phẩm được làm từ chính nguồn nguyên liệu từ thảo nguyên Mông Cổ. Không chỉ có các em bé Việt Nam chuộng dùng mà rất nhiều em bé Mông Cổ cũng đang sử dụng và yêu thích những gói cốm thơm ngon mát lành này!

Lý do vì sao ư?

Cốm GOBI Kids có nguyên liệu từ ngựa bạch Mông Cổ!

Ngựa là một món quà vô giá đối với người dân Mông Cổ, gắn bó từ cuộc sống cho đến tín ngưỡng. Ngựa Mông Cổ là loài ngựa khỏe khoắn nhất đã cùng tổ tiên của người dân nơi đây chinh phục cả thế giới.

Người Mông Cổ phần đông vẫn sống trong văn hóa du mục, chăn nuôi gia súc. Ngựa nói chung và ngựa bạch nói riêng đều lớn lên hoàn toàn tự nhiên trên đồng cỏ của thảo nguyên. Ngựa ăn nguồn cỏ sạch với các cây thảo dược quý, uống nước nguồn từ băng tuyết tan, núi đá… Bởi vậy, dinh dưỡng trong ngựa rất dồi dào.

Từ ngựa, người dân là ra rất nhiều món ăn khác nhau như: Váng sữa ngựa, sữa chua, rượu sữa ngựa, bánh sữa hay thậm chí là thịt ngựa… Trong ngựa, hàm lượng Acid amin và vitamin cao nên rất tốt cho sức khỏe.

Khi biết rằng cao xương ngựa bạch Mông Cổ là nguyên liệu tạo ra cốm GOBI Kids thì người dân nơi đây rất ngạc nhiên. Họ cảm thấy thích thú và tin tưởng vô cùng về một sản phẩm có thể giúp cho trẻ em Mông Cổ ăn ngon, tăng cân đều và nhất là có đủ sức khỏe để thích nghi với điều kiện khắc nghiệt của khí hậu. Đặc biệt, trẻ em Mông Cổ có IQ cao thứ 4 của thế giới, và họ luôn tin rằng cốm GOBI Kids từ cao xương ngựa bạch sẽ giúp cho con họ thông minh hơn.

Cốm GOBI Kids tiện dụng vô cùng!

Trước đây muốn cao lớn, khỏe mạnh những em bé nơi đây chỉ biết đến thịt ngựa và những chế phẩm của ngựa. Với những gia đình sống trên thảo nguyên, du mục theo hành trình của đàn gia súc cuộc sống có phần vất vả hơn. Khi cho con sử dụng cốm GOBI Kids, các ông bố bà mẹ nơi đây thấy tiện vô cùng. Những hạt cốm thơm ngon, trẻ có thể ăn trực tiếp hoặc pha nước uống hay ăn cùng các đồ ăn một cách ngon lành. Các em bé Mông Cổ gọi đó là “kẹo cốm”.

Một bà mẹ Mông Cổ chia sẻ: “Các cháu bé của đất nước chúng tôi đều dùng cốm GOBI Kids. Chúng tôi không ngờ những con ngựa của đất nước mình có thể tạo nên những hạt cốm thơm ngon và giá trị như thế này. Giờ có cốm GOBI Kids những đứa trẻ có thể đi từ thảo nguyên, băng qua sa mạc, bốn mùa trong năm đều khỏe khoắn như những chú ngựa. Chúng tôi rất an tâm ngay cả khi con đi học nội trú vì có cốm GOBI Kids để sử dụng. Cảm ơn đất nước Việt Nam”.

Thật tuyệt đúng không các mẹ Việt Nam? Một sản phẩm có nguồn nguyên liệu sạch và lành từ thảo nguyên không chỉ được các em bé Việt Nam ưa chuộng mà các em bé Mông Cổ cũng yêu thích vô cùng. Cốm GOBI Kids – Tự tin đi khắp thể giới giúp trẻ em ăn ngon, tăng cân đều và phát triển toàn diện.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/
Tổng đài tư vấn: 088.922.9098