Nhờ GOBI Kids mẹ chăm con ngày càng “mát tay”

Nhờ GOBI Kids mẹ chăm con ngày càng “mát tay”

“Bé Bách vừa tròn 15 tháng nhưng “trộm vía” đã được 12 kí. Đi đâu mọi người cũng bảo mẹ mát tay nuôi con” – Chị Huyền (Hà Nội) chia sẻ.

Nhưng đã có lúc chăm con thật vất vả!

Bách khi sinh chưa được đến 3 kí. Mình nuôi cũng vất vả. Con ti mẹ hoàn toàn nhưng lượng ăn mỗi bữa rất ít. Đến khi ăn dặm cũng vậy, không hứng thú chút nào. Mỗi bữa ăn mẹ cứ phải ép. Ép quá thì con nôn trớ. Dần dần cứ đến bữa con lại sợ. Mình cứ phải cho xem ti vi điện thoại. Mới đầu thì đánh lừa được vài miếng, chứ bật tivi mãi con cũng chán, miệng cứ ngậm chặt lại. Chính vì ăn kém như thế nên cân nặng của con tăng rất ít. Đi đâu mọi người hay bảo “sao con còi thế” mình nghe cũng sốt ruột. Nhiều người cũng trêu “mẹ nuôi con không mát tay rồi”, mình cũng suy nghĩ lắm.

Mẹ đã thử nhiều cách

Đầu tiên là ông bà nội có mách dùng ruốc cóc để con ăn ngon hơn và bớt còi cọc. Nhưng mình có tìm hiểu, nếu ruốc cóc làm không khéo sẽ có độc nên cũng không dám dùng.

Đa dạng thực đơn cho con? Chị Huyền tâm sự: “Mình có tìm những thực đơn đầy đủ dinh dưỡng trên mạng và thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên con ăn rất ít nên dinh dưỡng cũng không hấp thụ được bao nhiêu”.

Tìm một sản phẩm giúp con ăn ngon, tăng cân đều? Ai mách có sản phẩm nào bổ sung dinh dưỡng cho con chị Huyền đều mua cho Bách dùng. Nhưng hiệu quả mang lại chưa như mong muốn. Nhiều sản phẩm có hương vị hơi khó uống nên con không chịu hợp tác.

Mẹ đã tìm được lựa chọn tốt nhất cho con

“Một lần tình cờ lên mạng, mình có tham gia vào một nhóm của các mẹ bỉm sữa. Thấy các mẹ chia sẻ nhiều về sản phẩm cốm GOBI Kids giúp con ăn ngon và tăng cân đều mình cũng tò mò. Sau khi tìm hiểu thông tin tại website mình còn ra hiệu thuốc nhờ Dược sỹ tư vấn. Được biết, cốm GOBI Kids làm từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ nên rất nhiều các dưỡng chất. Sản phẩm cung cấp đến 18 Acid amin giúp trẻ ăn ngon tự nhiên và hấp thu tốt, tăng cân đều. Đặc biệt, nhờ có công thức dinh dưỡng trọn bộ nên trẻ phát triển chiều cao, cân nặng đúng chuẩn, tăng cường sức đề kháng.

Quyết định cho con dùng sản phẩm cốm GOBI Kids, chị Huyền rất bất ngờ vì hạt cốm thơm ngon, dễ uống. Ngoài uống còn pha được với cháo và các đồ ăn khác nên không phải ép bao giờ. Dùng cốm GOBI Kids không lâu, giờ Bách ăn rất ngon miệng và cân nặng tháng nào cũng tăng đều đều. Mới 15 tháng nhưng con đã 12 kí rồi, đi đâu ai cũng khen mẹ “mát tay” nuôi con.

Sự thật thì mẹ có mát tay hay không chính là chăm con có khoa học không. Sau khi chia sẻ bí quyết này, mình hy vọng các mẹ có con lười ăn, chậm lớn sẽ có thêm một cách hay để cải thiện tình trạng của con. Cảm ơn GOBI Kids đã giúp mình ăn ngon, tăng cân và luôn khỏe mạnh!

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.