Bây giờ tôi không còn lo con ốm vặt nữa

Bây giờ tôi không còn lo con ốm vặt nữa

Làm mẹ, ai cũng lo lắng khi con biếng ăn, ốm vặt, chậm lớn. Việc chăm con vất vả vô cùng nên các mẹ luôn trăn trở để tìm cách giúp con khỏe mạnh, lớn nhanh.

Nói về việc nuôi con, chị Nguyễn Thị Biên, TP. Thái Nguyên chia sẻ: “Trước đây, cứ hễ thay đổi thời tiết là con chị lại hắt hơi, sổ mũi rồi viêm họng, viêm phế quản. Một năm có khi phải đi viện mấy lần, mỗi lần tốn 500-700 ngàn tiền thuốc, đến nỗi các bác sĩ quen mặt”.

Nhìn cô con gái của chị Biên không ai đoán cháu đã 5 tuổi bởi vì bé khá gầy gò: “Uống kháng sinh nhiều đấy em ạ, lại hay táo bón. Cháu ăn uống thì chán lắm, mỗi bữa được nửa bát cơm nhưng mất cả tiếng đồng hồ”.

Xót con, chị Biên có hỏi kinh nghiệm của các mẹ trong xóm và dùng kết hợp nhiều loại men tiêu hóa giúp con ăn ngon miệng hơn. Nhưng chưa có hiệu quả như mong muốn. Hai năm nay bé không tăng được cân nào.

Tình cờ một lần ra hiệu thuốc, chị được tư vấn dùng GOBI Kids. Được biết GOBI Kids được ưu tiên dùng cho các bé biếng ăn, chậm lớn, sức đề kháng kém, chị Biên quyết định mua 2 hộp về cho con uống.

Vị cốm thơm sữa non, con gái chị Biên đã rất thích uống, chị không phải ép con như trước. Sau một thời gian ngắn, bé ăn ngon miệng, bớt ốm vặt và cân nặng đã bắt đầu tăng.

Chị Biên vui mừng chia sẻ: “Mừng quá em ạ, giờ sức khỏe, thể trạng của con tốt hơn từng ngày, chị bớt vất vả đi nhiều. Vì vậy cũng yên tâm cho con uống GOBI Kids tới bây giờ. Đôi lúc còn mách cho các mẹ trong xóm ra nhà thuốc mua về để con dùng”.

Hãy chia sẻ bài viết này tới những người thân, bạn bè có con lười ăn, thấp còi, hay ốm vặt để giảm bớt sự vất vả trên chặng đường nuôi con khôn lớn, các mẹ nhé!

Mỗi hộp cốm GOBI Kids có giá 230.000đ, sẵn mua ngoài tiệm thuốc.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/ 

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.