Mẹ 9x tự tin nuôi con khỏe, tăng cân đều

Mẹ 9x tự tin nuôi con khỏe, tăng cân đều

Nuôi con nhỏ không ai không từng trải qua sự vất vả khi con biếng ăn, chậm lớn hay sức khỏe kém. Không có xót xa nào bằng việc nhìn con thấp còi hơn các bạn cùng tuổi.

Cậu con trai 4 tuổi của chị Hân có một thân hình khá gầy gò khiến mọi người ai cũng đoán bé chỉ 3 tuổi. Chị Hân tâm sự: “Bé nhà mình còm như thế này là do biếng ăn rồi ốm vặt nhiều đấy. Cứ thay đổi thời tiết là cháu lại ho hắng phải uống hoặc tiêm kháng sinh thường xuyên”.

Được hỏi về cách chăm con, chị Hân chia sẻ: “Mình cũng hỏi bạn bè, anh chị em, ai mách cho con ăn gì, uống gì đều làm theo. Thực đơn thay đổi liên tục nhưng con vẫn không hào hứng. Cân nặng cả năm nay chưa tăng chút nào”.

Cốm GOBI Kids là bí quyết giúp mẹ nuôi con khéo

Một lần ra hiệu thuốc, tình cờ nhìn thấy kệ trưng bày sản phẩm cốm GOBI Kids, mình có đọc và thấy đây là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn. Sau khi được nhà thuốc tư vấn mình cho chọn dùng sản phẩm cho con.

Ngay từ lần đầu tiên uống GOBI Kids con trai của chị đã rất thích bởi hương vị thơm ngon. Sau một thời gian dùng, con đã thích thú ăn uống hơn. Mỗi bữa đều rất mong chờ các món mới của mẹ. Chị Hân vui mừng nói: “Giờ sức khỏe của con đã khá hơn hẳn, đêm ngủ không còn ra mồ hôi trộm, thay đổi thời tiết cũng không còn ốm vặt như trước. Cháu mới tăng được 1kg đấy!”.

Nhờ có GOBI Kids chị Hân giờ không còn lo mọi người so sánh con mình với con hàng xóm nữa. Chị tin tưởng và sử dụng GOBI Kids cho con đến tận bây giờ. Quá trình dùng chị cũng không quên thường xuyên nhờ dược sỹ tại quầy thuốc tư vấn để con dùng được hiệu quả nhất.

Mỗi hộp cốm GOBI Kids có giá 230.000đ, sẵn mua ngoài tiệm thuốc.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/ 

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.