Dùng GOBI Kids con đã ngủ ngon, không còn trằn trọc!

Dùng GOBI Kids con đã ngủ ngon, không còn trằn trọc!

Trước đây, mỗi khi còn trằn trọc khó ngủ rồi quấy khóc mình nghĩ đơn giản: Con khó chịu do “trở trời”. Nhưng tình trạng này lặp lại nhiều lần lại thấy lo.

Đó là trường hợp của bé Phúc An con gái chị Đặng Thị Hoa sống tại Yên Định, Thanh Hóa. Nhìn cô bé mũm mĩm thế này ai cũng nghĩ mẹ nuôi con nhàn lắm.

Chị Hoa tâm sự: “Đúng là mình không phải vất vả về chuyện ăn uống của con. Bởi từ khi sinh ra trộm vía cháu ăn rất tốt. Cân nặng cũng tăng đều. Nhưng cho bé ngủ thì vất vả lắm. Lúc nào mẹ cũng phải ru rồi bồng bế chán. Đêm nằm được một lúc lại giật mình rồi trằn trọc, vật lộn. Nhiều đêm con quấy khóc mình cứ phải bế vác suốt”.

Chị Hoa đã chọn dùng GOBI Kids để cải thiện tình trạng của con

Nhiều chị em trong phố bảo: “Con như thế là do thiếu Vitamin D, không bổ sung sẽ dẫn đến thiếu canxi rồi còi cọc, chậm lớn”. Được các chị mách dùng cốm GOBI Kids, mình ra ngay hiệu thuốc tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và mua cho con.

Cốm GOBI Kids thơm ngon nên Phúc An rất thích. Uống không lâu đã thấy con bớt hẳn trằn trọc, ngủ sâu giấc hơn. Đến giờ là tự nằm ngủ mà mẹ không cần bế vác gì.

Giờ thì mình yên tâm hơn nhiều bởi con ăn ngoan, ngủ tốt và khỏe mạnh như thế này. Các mẹ nhớ chia sẻ để thêm nhiều bà mẹ có bí quyết hay chăm con nhé!

Mỗi hộp cốm GOBI Kids có giá 230.000đ, sẵn mua ngoài tiệm thuốc.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/ 

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.