Muốn con khỏe mạnh, mẹ đâu cần phải vất vả?

Muốn con khỏe mạnh, mẹ đâu cần phải vất vả?

Nhìn cậu bé kháu khỉnh, ít ai nghĩ rằng chị Tĩnh từng rất vất vả khi chăm con. Đã có thời gian chị sốt lòng sốt ruột vì con lười ăn, chậm tăng cân và hay ốm vặt.

Bé Chính năm nay đã 4 tuổi và bắt đầu đi lớp, tưởng rằng con sẽ cải thiện được tình trạng lười ăn, ăn chậm nhưng thật khó. Cân nặng của con cả năm gần như không nhích lên chút nào, con lại thường xuyên ra mồ hôi trộm, ngủ không sâu giấc.

Chồng chị Tĩnh làm nghề tự do, còn chị ngày ngày bán đồ ăn sáng. Mưu sinh vất vả là thế nhưng chị  không có phút ngơi nghỉ bởi về đến nhà là lại nấu nướng cho con rồi đánh vật với từng bữa ăn. Lo con thiếu chất nên mẹ thường xuyên thay đổi thực đơn. Lúc thì giã cua, hầm canh xương, làm thịt băm, ruốc cóc…. Nhưng bé Chính hầu như không hào hứng với bữa ăn. Để xong một bữa lúc nào cũng phải có ti vi, điện thoại rồi tốn cả tiếng đồng hồ.

Bé Chính trước đây lười ăn, ăn chậm, ngủ không sâu giấc và hay ốm vặt

Xót con, chị Tĩnh tìm đủ các loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Nhưng mỗi loại một công dụng trong khi con mình lại gặp phải nhiều vấn đề như: biếng ăn, chậm lớn, mồ hôi trộm rồi ốm vặt… Có lúc sử dụng đến vài loại khác nhau ép con uống cực kỳ khổ. Bé la khóc rồi nôn trớ thường xuyên khiến chị thực sự stress.

Một lần có chị khách cùng cậu con trai 5 tuổi đến mua hàng, nhìn cậu bé khỏe khoắn, mũm mĩm chị Tĩnh hỏi bí quyết. Được biết từ nhỏ bé đã dùng GOBI Kids nên quanh năm không sợ ốm vặt, ăn lại ngon miệng, cân tăng đều đặn. Chị Tĩnh quyết định ra hiệu thuốc tìm hiểu và mua cho con dùng.

Khác hẳn với các sản phẩm khác, cốm GOBI Kids hương vị thơm ngon, bé Chính rất thích. Chị Tĩnh mừng lắm, đều đặn cho con uống mỗi ngày hai gói. Tình trạng của con được cải thiện hẳn. Đầu tiên là ăn ngon miệng hơn, mẹ nấu gì cũng thích. Tình trạng mồ hôi trộm đã dần hết, con ngủ sâu giấc. Ốm vặt thì hạn chế hẳn. Kiên trì cho con dùng cốm GOBI Kids, giờ thì con mũm mĩm, đáng yêu như thế này đây. Tháng nào cũng đều đặn tăng nửa ký.

Nhờ GOBI Kids bé Chính ăn ngon miệng hơn

Chỉ với 230 ngàn đồng nhưng một hộp cốm GOBI Kids có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ. Đặc biệt, cốm GOBI Kids tách chiết dưỡng chất từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ, có đến 18 Acid amin vừa thúc đẩy khả năng tiêu hóa lại tăng hấp thu nên trẻ ăn ngon và tăng cân tốt hơn. Công thức dưỡng chất đầy đủ còn giúp con luôn khỏe mạnh.

Các mẹ nghĩ sao về câu chuyện của mẹ Tĩnh? Chăm con vất vả thôi chưa đủ đúng không? Hãy nuôi con khoa học bằng việc đầu tiên là cho con một cơ thể đầy đủ dưỡng chất mẹ nhé!

Hãy cùng chia sẻ câu chuyện này để thêm nhiều bà mẹ không còn vất vả, thêm nhiều em bé khỏe mạnh, thông minh!

Mỗi hộp cốm GOBI Kids có giá 230.000đ, sẵn mua ngoài tiệm thuốc.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/ 

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.