Muốn con khỏe mạnh đâu nhất thiết mẹ phải vất vả?

Nhìn cậu bé kháu khỉnh này, ít ai nghĩ rằng chị Tĩnh đã phải vất vả chăm chút cho con như thế nào. Đã có thời gian chị sốt lòng sốt ruột vì sự gầy gò, hay ốm vặt của con.

Bé Chính năm nay đã 4 tuổi và bắt đầu đi lớp, tưởng rằng con sẽ cải thiện được tình trạng lười ăn, ăn chậm trước đây. Nhưng sự thật không như chị nghĩ. Cân nặng của con cả năm gần như không nhúc nhích lại thường xuyên ra mồ hôi trộm, ngủ không sâu giấc.

Chồng chị Tĩnh làm nghề tự do, còn chị ngày ngày bán đồ ăn sáng ngoài chợ. Mưu sinh vất vả là thế nhưng chị Tĩnh không có phút ngơi nghỉ bởi về đến nhà là lại nấu nướng cho con rồi đánh vật với từng bữa ăn. Lo con thiếu chất ngày nào mẹ cũng đau đầu thay đổi thực đơn. Lúc thì giã cua, hầm canh xương, làm cơm cuốn… Món gì không biết chị lại lên mạng học. Nhưng bé Chính hầu như không hào hứng, để xong một bữa hai mẹ con phải mất cả tiếng đồng hồ. Bữa ăn của con không thể thiếu tivi hay điện thoại.

Bé Chính trước đây lười ăn, ăn chậm, ngủ không sâu giấc và hay ốm vặt

Xót con, chị Tĩnh tìm đủ các loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Nhưng mỗi loại một công dụng trong khi con mình lại gặp phải nhiều vấn đề như: biếng ăn, chậm lớn, mồ hôi trộm rồi ốm vặt… Có lúc sử dụng đến vài loại khác nhau ép con uống cực kỳ khổ. Bé la khóc rồi nôn trớ thường xuyên khiến chị đã thấy bất lực.

Nhưng cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ….

Một lần bán đồ ăn sáng cho một chị khách, chị ấy có dẫn cậu con trai 5 tuổi theo. Nhìn cậu bé khỏe khoắn, mũm mĩm chị Tĩnh hỏi bí quyết. Được biết từ nhỏ bé đã dùng GOBI Kids nên quanh năm không sợ ốm vặt, ăn lại ngon miệng, giờ còn cao lớn nhất lớp mầm. Chị Tĩnh quyết định ra hiệu thuốc tìm hiểu và mua cho con dùng.

Khác hẳn với các sản phẩm khác, chỉ vừa hòa gói cốm xong, cậu con trai đã ra sức hít hà rồi uống một mạch hết, miệng còn thòm thèm đòi uống tiếp. Chị Tĩnh mừng lắm, đều đặn cho con uống mỗi ngày. Tình trạng của con được cải thiện hẳn. Đầu tiên là ăn ngon miệng hơn, mẹ nấu gì cũng thích. Tình trạng mồ hôi trộm đã dần hết, con ngủ sâu giấc. Tình trạng ốm vặt thì hạn chế hẳn. Kiên chì cho con dùng cốm GOBI Kids, giờ thì con mũm mĩm, đáng yêu như thế này đây:

Nhờ GOBI Kids bé Chính ăn ngon miệng hơn

GOBI Kids bổ sung Canxi tự nhiên và hơn 18 loại acid amin từ Cao xương ngựa bạch Mông Cổ và Canxi từ tảo biển đỏ với hàm lượng cao và dễ hấp thu, không gây táo bón và lắng cặn ở thận so với Canxi vô cơ thông thường. Bên cạnh đó còn kết hợp Canxi với D3 và MK7 tạo điều kiện cho việc hấp thu và chuyển hóa canxi trọn vẹn đến cơ thể, đặc biệt là khung xương và răng.

Các mẹ nghĩ sao về câu chuyện của mẹ Tĩnh? Chăm con cứ vất vả thôi chưa đủ đúng không? Hãy nuôi con khoa học, nhàn hạ bằng việc đầu tiên là cho con một cơ thể đầy đủ dưỡng chất mẹ nhé!

Hãy cùng chia sẻ câu chuyện này để thêm nhiều bà mẹ không còn vất vả, thêm nhiều em bé khỏe mạnh, thông minh!