Con tôi ăn tốt nhưng cả tháng không tăng lạng nào!

Con tôi ăn tốt nhưng cả tháng không tăng lạng nào!

Chị Yến (Hà Nội) có hai cậu con trai: bé đầu 9 tuổi, bé thứ hai 6 tuổi. Cả hai bé đều có điểm chung là ăn tốt nhưng chậm tăng cân, có tháng không tăng lạng nào. Mọi người thường bảo: “Cơ địa thế, sau này khắc lớn”. Nhưng làm mẹ, thấy con vậy sốt ruột lắm!

Đúng là có con lười ăn thì lo lắng nhưng con ăn tốt mà không tăng cân thì còn đáng lo hơn. Chị Yến tâm sự: “Mỗi bữa các con ăn được hai bát cơm đầy. Thức ăn thì ăn ngon lành. Hàng ngày con còn uống sữa đều đặn”. Mặc dù chồng đi công tác xa nhà thường xuyên, một mình chăm hai con nhưng chị Yến cũng không vất vả nhiều vì cả hai bé đều dễ ăn, dễ ngủ.

Con ăn tốt nhưng không tăng cân

Nhưng: Cân nặng vẫn không tăng!

Cứ hai, ba tháng đi công tác trở về, thấy các con không tăng cân anh xã cũng sốt ruột và khuyên vợ nên cho con đi khám dinh dưỡng. Chuyên gia dinh dưỡng cho biết: “Cả hai bé ăn được nhưng khả năng tiêu hóa kém, hấp thu chậm. Dù có bồi bổ nhiều món ngon nhưng thức ăn đến dạ dày chỉ khiến cho trẻ có cảm giác khó chịu. Thức ăn bị đào thải ra ngoài một cách lãng phí. Chính vì thế mà con chậm tăng cân. Để cải thiện tình trạng này, cơ thể cần có các Acid amin biến thức ăn thành những phân tử để các dưỡng chất thấm vào thành ruột và thẩm thấu vào cơ thể”.

Chị Yến chia sẻ rằng mình đã cho con dùng nhiều sản phẩm giúp ăn ngon, kể cả men tiêu hóa nhưng chưa hiệu quả. Chuyên gia có giải thích cho chị: “Các sản phẩm ăn ngon thì rất nhiều. Nhưng nhiều sản phẩm chỉ kích thích cảm giác thèm ăn nhất thời. Men tiêu hóa là giải pháp tốt, tuy nhiên dùng lâu ngày sẽ khiến cơ thể mất đi thói quen sản xuất enzym tiêu hóa hoặc sản xuất ít và trẻ phải phụ thuộc vào nguồn enzym từ bên ngoài”.

Chị Yến được khuyên dùng cốm GOBI Kids cho con

Chuyên gia dinh dưỡng có tư vấn cho chị sản phẩm cốm GOBI Kids – từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ cho con. Không chỉ có công thức dưỡng chất đầy đủ mà sản phẩm còn đặc biệt có tới 18 loại Acid amin, trong đó trên 8 loại Acid amin mà cơ thể không tự tổng hợp được từ thực phẩm hàng ngày. Đây cũng là giải pháp dinh dưỡng số 1 tại Việt Nam đang được nhiều bà mẹ lựa chọn và hài lòng về hiệu quả.

Chị Yến có tìm hiểu và được biết sản phẩm cốm GOBI Kids có giấy phép quảng cáo, có chứng nhận đáng tin cậy về chất lượng nên rất yên tâm. Chị có mua ngoài hiệu thuốc với giá 230 ngàn. Sau khi sử dụng, hai cậu con trai ăn còn ngon miệng hơn trước và đã tăng được nửa kí. Bố mẹ rất phấn khởi. Giờ có GOBI Kids hai bé khỏe mạnh và phổng phao hẳn, bố đi công tác yên tâm hơn, còn mẹ ở nhà thì cũng không có gì lo lắng.

Giờ con ăn ngon hơn và tăng cân, nhìn phổng phao hẳn

Con ăn tốt những không tăng cân có còn là vấn đề đáng ngại của các mẹ không? Mẹ Yến đã cải thiện tình trạng này của con bằng cách thật dễ dàng. Hãy cùng chia sẻ để nhiều mẹ biết được cách hay giúp con ăn ngon, tăng cân đều các mẹ nhé!

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/ 

Tổng đài: 088.922.9098

 Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.