Nuôi con nhàn thế này, sao giờ tôi mới biết?

Nuôi con nhàn thế này, sao giờ tôi mới biết?

Nuôi con nhỏ không bao giờ nhàn, chắc chắn ai làm mẹ cũng có suy nghĩ như vậy. Bé đầu tiên khiến tôi thấm được thế nào là vất vả.

Bé thứ hai, có giai đoạn cũng rất lười ăn, hay ốm vặt, chậm lớn. Nhưng nhờ biết được cách này, giờ việc chăm con với tôi dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhật An, con trai thứ hai của chị Liêm năm nay 3 tuổi. Đó là một cậu bé rất bụ bẫm và thông minh, không ai nghĩ đã có thời kỳ chị Liêm phải đánh vật khi nuôi con: “Chắc không bé nào lười ăn như con chị em ạ. Trước đây cho cháu ăn khổ lắm, toàn ngậm chặt miệng, lừa được miếng cháo vào có khi còn nhổ ra”.

Chị Liêm đã cho con dùng GOBI Kids để cải thiện tình trạng biếng ăn, sức đề kháng kém

Hỏi về sức khỏe của con, chị Liêm chia sẻ: “Trước sức khỏe của cháu kém em à. Ngủ thì hay ra mồ hôi trộm. Hầu như tháng nào cũng ốm vặt và phải uống thuốc. Cân nặng không tụt là may lắm rồi”.

Xót con, chị Liêm cũng hỏi han kinh nghiệm của nhiều chị em, bạn bè, cũng dùng đủ các loại thực phẩm hỗ trợ nhưng sức khỏe của con không được cải thiện là bao. Một lần đưa con đến hiệu thuốc, chị có tâm sự và nhờ dược sỹ tại hiệu thuốc tư vấn. Được biết cốm GOBI Kids là sản phẩm dành cho các bé biếng ăn, chậm lớn, sức đề kháng kém, chị Liêm đã mua cho con dùng.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi dùng bé Nhật An có những cải thiện rất đáng mừng. Con ngủ sâu giấc hơn, ăn ngon miệng hơn và chủ động xúc ăn. Thời tiết thay đổi cũng bớt ốm vặt, cân nặng đã bắt đầu tăng.

Quá trình dùng chị Liêm thường xuyên ra hiệu thuốc để nhờ tư vấn về cách sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Chị Liêm hoàn toàn tin tưởng và dùng GOBI Kids cho con đến tận bây giờ.

Đồng cảm với những vất vả của các mẹ trong quá trình nuôi con nhỏ, chị Liêm rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ trong xóm. Chị tâm sự rằng: “GOBI Kids tốt như thế này, giá mà chị biết và dùng cho con sớm hơn. Giờ với chị, nuôi con nhỏ nhàn hơn hẳn em ạ!”.

Mỗi hộp cốm GOBI Kids có giá 230.000đ, sẵn mua ngoài tiệm thuốc.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/ 

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.