Con lười ăn, hay ra mồ hôi trộm và “bật mí” của mẹ

Con lười ăn, hay ra mồ hôi trộm và “bật mí” của mẹ

“Làm mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi, chăm con nhỏ thì lại càng tất bật”. Trớ trêu thay, mẹ vất vả nhưng con vẫn mè nheo mỗi lần cho ăn và “lười tăng cân”. Cộng thêm sức đề kháng kém, hay phải đưa con đi khám thì ắt hẳn cuộc sống sẽ rất mệt mỏi cho mẹ.

Nói về con, chị Hiền Hoàng (TP.Thái Nguyên) chia sẻ: “Trẻ con không phải bé nào cũng giống bé nào. Cháu lớn nhà mình thì dễ nuôi lắm, hầu như không ốm đau gì, từ nhỏ việc ăn uống đều rất dễ dàng nhưng bé thứ hai lại khác, vất vả vô cùng”.

Tăng Yến Nhi, cô con gái thứ hai của chị Hiền 19 tháng tuổi rất biếng ăn. “Mỗi bữa của con mẹ phải làm đủ kiểu từ việc cho xem điện thoại, ti vi. Bà nội thì chiều cháu, chịu khó bế đi rong ruổi khắp các nhà nhưng cũng chỉ thêm được vài muỗng cháo.

Tăng Yến Nhi, cô con gái thứ hai của chị Hiền 19 tháng tuổi

Thi thoảng bé Nhi hay bị giật mình lúc ngủ, khi thì trằn trọc quay phải, quay trái và ra mồ hôi trộm. Tình trạng kéo dài nên trong lòng cũng thấy lo.” Bà nội thấy mình sốt sắng, nên an ủi: “Cứ nuôi mãi khắc lớn hết”. Tuy nhiên, con ốm o như vậy nhìn cũng xót lắm.

Thấy chị hàng xóm nuôi con mũm mĩm, khỏe mạnh, chị Hiền hỏi kinh nghiệm và được biết là nhờ cháu dùng GOBI Kids. Chị Hiền liền ra hiệu thuốc mua cho con dùng.

Quá trình dùng GOBI Kids không lâu nhưng chị đã thấy sức khỏe của con có những cải thiện đáng mừng, bé ăn ngon miệng, ít ốm vặt hơn so với trước, chị càng yên tâm. Chị Hiền phấn khởi khoe: “Mình thấy GOBI Kids tốt nên thích lắm, đôi lúc còn mách lại cho mấy chị em cùng cơ quan để nuôi con đỡ cực.”

Hãy chia sẻ bài viết này tới những người thân, bạn bè có con lười ăn, thấp còi, hay ốm vặt để giảm bớt sự vất vả trên chặng đường nuôi con khôn lớn, các mẹ nhé!

Mỗi hộp cốm GOBI Kids có giá 230.000đ, sẵn mua ngoài tiệm thuốc.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/ 

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.