Mẹ có cách hay giúp con ăn thun thút, không lo mồ hôi trộm

Mẹ có cách hay giúp con ăn thun thút, không lo mồ hôi trộm

May mắn là tôi có một người chồng tâm lý và biết cảm thông với vợ. Nhưng tôi thường xuyên nghe bạn bè than thở: “ Buồn lắm! Chồng tớ bảo có mỗi việc ngồi nhà nuôi con cũng không xong. Con lúc nào cũng còi cọc, ốm o”.

“Tôi cũng có lúc đau đầu vì con không tăng cân, nay thuốc mai thuốc, đó là thời gian thực sự khủng hoảng. Nhưng giờ mọi thứ đã khác”.

Đó là tâm sự của chị Giang (Thanh Hóa). Chị kể rằng gia đình mình hạnh phúc vì có tới ba đứa con. Cu Bin là “sản phẩm” đẻ cố khi mà anh chị của bé đã đi học đại học. Được bố mẹ chăm chút nhưng Bin vẫn gầy gò, hay ốm vặt. Chị Giang chia sẻ:

Chị Giang tâm sự về những vất vả khi nuôi con

“Nuôi hai cháu đầu nhàn bao nhiêu thì nuôi cu Bin vất vả bấy nhiêu. Con lười ăn lại hay ra mồ hôi trộm, lúc nào đầu với lưng cũng ướt đẫm. Bin hay ốm vặt lắm, mỗi lần dùng suốt là chị lại sốt ruột”.

Gia đình chị Giang có một xưởng sản xuất mộc, chồng chị đứng ra quản lý, còn chị tập trung ở nhà lo cho gia đình, con cái. Cu Bin được bố mẹ dành cho những điều kiện tốt nhất. Thấy con như vậy, chị Giang cũng không quản vất vả hỏi đông hỏi tây tìm các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con. Nhưng cu Bin lại rất khó uống, cứ uống một thời gian không có hiệu quả lại bỏ. Nhiều khi thấy trên thị trường đầy rẫy những sản phẩm, bản thân lại hoang mang không biết loại nào hợp với con mình.

Một lần cô con gái lớn đang học Đại Học gọi điện cho mẹ: “Mẹ ơi, con thấy trên mạng nhiều mẹ bảo dùng GOBI Kids rất tốt cho bé lười ăn, chậm lớn, hay ra mồ hôi trộm đấy”. Chị Giang tới hiệu thuốc và hỏi thêm về sản phẩm. Sau khi được nhà thuốc tư vấn, chị mua cho con 2 hộp dùng thử.

Bin rất thích hương thơm của cốm GOBI Kids

Về đến nhà mang gói cốm GOBI Kids ra cho con uống, như mọi lần cậu bé chạy đến ôm cái cốc đòi tự đổ nước. Thấy mùi cốm thơm ngon, bé bốc mấy hạt cho lên miệng rồi tỏ ra thích thú, nhất định đòi ăn hết. Sau khi mẹ pha với nước ấm thì con uống ngon lành.

Bổ sung cốm GOBI đều đặn hàng ngày, không lâu sau, tình trạng ra mồ hôi trộm của con đã được cải thiện, giờ món gì Bin cũng muốn ăn, tình trạng ra mồ hôi trộm cũng giảm bớt. Chị Giang khoe: “Lâu lắm không thấy con tăng cân mà vừa rồi mẹ kiểm tra thấy tăng được 8 lạng đấy”. Bố cháu thì đùa: “Có GOBI Kids mẹ chăm con khéo hẳn”.

Mỗi hộp cốm GOBI Kids có giá 230.000đ, sẵn mua ngoài tiệm thuốc.

Tìm hiệu thuốc có bán: https://gobikids.vn/diem-ban/ 

Tổng đài: 088.922.9098

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi trẻ.