Cốm GOBI Kids có tốt không? Ở đâu bán GOBI Kids?

Cốm GOBI Kids có tốt không? Ở đâu bán GOBI Kids?

Hàng trăm ngàn bà mẹ đã chọn sử dụng GOBI Kids cho con và cực lỳ hài lòng về hiệu quả mang lại. Tuy nhiên, cũng có những bà mẹ chưa thực sự hiểu về sản phẩm và con băn khoăn: Cốm GOBI Kids có tốt không và ở đâu bán GOBI Kids? Bài viết sẽ cho các mẹ câu trả lời.

Cốm GOBI Kids có tốt không?

Một sản phẩm dành cho trẻ được đánh giá là tốt khi thực sự mang lại hiệu quả, hỗ trợ sự phát triển của trẻ và thân thiện khi trẻ sử dụng. Cốm GOBI Kids đáp ứng được yêu cầu này bởi:

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên

Cốm GOBI Kids được tách chiết từ cao khô xương ngựa bạch Mông Cổ. Đây là loài ngựa được chăn thả hoàn toàn tự nhiên trên thảo nguyên rộng lớn. Ngựa bạch Mông Cổ được nuôi dưỡng bởi cây có và các thảo dược quý trên thảo nguyên nên giá trị dinh dưỡng rất cao.

Ngựa bạch được chọn lựa bởi môi trường sống khắc nghiệt nên chúng rất khỏe mạnh, dẻo dai. Trung bình một con ngựa bạch Mông Cổ có trọng lượng từ 300Kg. Quá trình để ngựa bạch Mông Cổ sinh trưởng và phát triển không chịu sự chi phối bởi con người. Vì vậy, khi cao xương ngựa bạch Mông Cổ được tách chiết thành các hạt cốm nên đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như độ an toàn cao.

Cốm GOBI Kids từ cao xương ngựa bạch có vị ngọt, tính mát nên dễ chuyển hóa và hấp thu vào cơ thể của trẻ. Sản phẩm cải thiện hiệu quả tình trạng sức khỏe của bé

Giải quyết tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân

Mặc dù chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nhưng tỷ lệ trẻ biếng ăn, chậm lớn còn khá cao. Nguyên nhân khiến trẻ không thích thú hay bất hợp tác với việc ăn là do cơ thể không có nhu cầu. Trẻ đánh mất cảm giác thèm ăn tự nhiên. Hoặc ăn nhưng dinh dưỡng khó hấp thu vào cơ thể dẫn đến chậm tăng cân, chậm lớn.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ ăn ngon, tăng cân đều

Cốm GOBI Kids dành cho trẻ lười ăn có đến 18acidamin, trong đó hơn 10 loại acidamin không tự tổng hợp được từ thực phẩm. Vai trò của acidamin chính là tăng chuyển hóa giúp trẻ tiêu hóa khỏe, dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể giúp trẻ tăng cân. Đặc biệt trong cốm GOBI Kids còn có thành phần Lysine kích thích trẻ thèm ăn tự nhiên.

Giải quyết tình trạng thấp còi ở trẻ

Trẻ thấp còi là do thiếu canxi. Việc bổ sung canxi vô cơ nhiều khi khiến trẻ khó hấp thu lại gây táo bón. Cốm GOBI Kids ưu việt bởi chính thành phần canxi tự nhiên dễ dàng hấp thu. Việc tích hợp thêm Vitamin D3 cùng MK7 giúp canxi được di chuyển đến tận xương và răng. Hàm lượng canxi trong GOBI Kids khá cao, hỗ trợ đắc lực cho việc phát triền chiều cao của trẻ, cho trẻ hệ cơ xương rắn chắc.

Giải quyết tình trạng ốm vặt ở trẻ

Giai đoạn đầu đời sức đề kháng trong cơ thể của trẻ còn yếu. Khó tránh được ốm vặt, hắt hơi, sổ mũi, ho hắng mỗi khi thay đổi thời tiết. Phần lớn các bà mẹ hiện đại đều đã biết dùng sữa non để tăng đề kháng cho con. Trong cốm GOBI Kids có tích hợp thành phần sữa non vừa tiện ích khi bổ sung cho trẻ lại giúp trẻ luôn luôn khỏe mạnh.

Với trọn bộ dinh dưỡng thiết yếu và các Vitamin nhóm B tạo nền tảng vững chắc để trẻ luôn khỏe mạnh.

Những mẹ đã cho con dùng sản phẩm, khi được hỏi cốm GOBI Kids có tốt không chắc chắn hầu hết các mẹ đều hài lòng về chất lượng. Sản phẩm còn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe cho bé.

Ở đâu bán GOBI Kids?

Mua cốm GOBI Kids mẹ có thể tới các địa chỉ sau:

Cốm GOBI Kids hiện có bạn tại các nhà thuốc

– Mua tại các nhà thuốc: Trên 1000 nhà thuốc trên cả nước có bán cốm GOBI Kids. Mua sản phẩm tại đây các mẹ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, hướng dẫn sử dụng cốm cho con sao cho hiệu quả nhất. Nhà thuốc sẽ đảm bảo đảm uy tín, chất lượng sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Tham khảo ngay các nhà thuốc có bán tại đây:

– Mua trực tuyến: Đây là website bán hàng chính hãng có đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm: https://gobikids.vn/. Ngoài ra khách hàng có thể truy cập Fanpage: Cao xương ngựa bạch Mông Cổ cho trẻ lười ăn, chậm lớn.

– Đặt hàng qua HOTLINE: Để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn về sản phẩm cũng như tình trạng sức khỏe của trẻ, mẹ có thể gọi đến tổng đài: 088.922.9098

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn mẹ đã hiểu rõ hơn về cốm GOBI Kids từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ rồi đúng không? Có GOBI Kids con tự tin ăn ngon, tăng cân đều và mẹ thì không lo vất vả!

Xem thêm: 4 công dụng tuyệt vời của cốm GOBI Kids khiến mẹ nào cũng ưng khi dùng cho con