GOBI Kids cho trẻ thấp còi trở nên cao lớn, mẹ đã biết chưa?

GOBI Kids cho trẻ thấp còi trở nên cao lớn, mẹ đã biết chưa?

Thấp còi hiện tại sẽ ảnh hưởng đến cả tương lai. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì phần lớn trẻ em Việt Nam vẫn trong tình trạng thấp còi, chiều cao chưa đạt tiêu chuẩn BMI. Cốm GOBI Kids cho trẻ thấp còi trở nên cao lớn – đây là giải pháp hiệu quả đang được các bà mẹ tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm:

Cho con dùng cốm GOBI Kids mẹ đã thấy hiệu quả!

Chị Mai- Hà Nội chia sẻ: “Con mình từ nhỏ được bổ sung tôm, cua, cá rất nhiều nhưng chiều cao tăng chậm. Được 3 tuổi con đi lớp, thấy con thấp bé nhất tôi sốt ruột lắm. Tá hỏa tìm mọi cách để cho con cao hơn nhưng chưa có hiệu quả. Vậy mà từ khi được cô bạn mách dùng GOBI Kids, con cải thiện được chiều cao rõ rệt. Hàng tháng mẹ đều lấy thước đo và thấy con phát triển đều. Sau 1 năm mà con đứng trong top 5 các bạn cao nhất lớp rồi”.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ cao lớn

Chị Quỳnh – Nghệ An chia sẻ: “Nhà mình thì bố mẹ đều có chiều cao khiêm tốn. Bé 5 tuổi vẫn thấp bé nhẹ cân hơn các bạn. Mọi người hay trêu – “giống bố mẹ cao thế là được rồi” nên mình tự ti lắm. Sau khi tìm hiểu, được biết cốm GOBI Kids từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ chuyên dùng cho trẻ thấp còi nên mình dùng cho con. Thấy con cao lớn hẳn mình mừng lắm”.
….
Có thể thấy, chiều cao của con là nỗi lo của rất nhiều cha mẹ. Đa phần các mẹ chỉ nghĩ đến dinh dưỡng từ thực phẩm hàng ngày. Những điều này chưa đủ để bổ sung cho con đủ dưỡng chất để tăng cân và cao lớn. GOBI Kids giải quyết được cả vấn đề biếng ăn cũng như cung cấp canxi tự nhiên giúp trẻ cải thiện chiều cao, cân nặng.

Cốm GOBI Kids cho trẻ thấp còi trở nên cao lớn nhờ thành phần đặc biệt

Trẻ thấp là do thiếu canxi. Hàm lượng canxi bổ sung từ thực phẩm hàng ngày không đủ cho trẻ. Nhiều trẻ dù bổ sung canxi nhưng cũng không cải thiện được bao nhiêu do bổ sung chưa đúng cách, chưa đầy đủ và chưa chọn đúng loại canxi dễ hấp thu.

Cốm GOBI Kids cho trẻ thấp còi là sản phẩm thực sự đặc biệt và khác biệt bởi có thành phần cao xương ngựa bạch Mông Cổ với hàm lượng canxi tự nhiên lơn – 300mg/ gói cốm. Các chuyên gia dinh dưỡng có đánh giá: “Đây là loại canxi dễ hấp thu nhất đối với cơ thể. Tỷ lệ Canxi/Photpho là 2/1 tương tự như cấu trúc sinh học của con người”. Bởi vậy, trẻ dùng cốm GOBI Kids dễ dàng cao lớn là nhờ canxi được hấp thu trọn vẹn, không bị đào thải lãng phí ra ngoài.

Cốm GOBI Kids có trọn bộ công thức vàng

Công thức vàng để trẻ tăng trưởng chiều cao chuẩn chính là Canxi + Vitamin D3 + MK7. Việc bổ sung canxi mà thiết D3 và MK7 sẽ trở nên vô ích. Chính vì thế, trong mỗi gói cốm GOBI Kids đều có đủ bộ ba vàng giúp canxi được hấp thu tối đa và vận chuyển đến đúng địa chỉ. Nhờ đó canxi phát huy tối đa trong việc giúp trẻ cao lớn và có hệ xương chắc khỏe, hệ cơ rắn chắc.

Trẻ còi, thiếu hụt cân nặng phần lớn là do tình trạng lười ăn, kém hấp thu. Tình trạng này kéo dài có thể khiến trẻ bị suy dinh dưỡng. Vì vậy việc bổ sung các vi chất quan trọng vô cùng. Là những hạt cốm được tách chiết từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ qua dây chuyền công nghệ hiện đại, cốm GOBI Kids có đến 18 acid amin quý giá giúp trẻ tiêu hóa khỏe, tăng khả năng chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất cho trẻ tăng cân đều. Thành phần Lysine và các Vitamin nhóm B kích thích cảm giác thèm ăn tự nhiên giúp trẻ luôn cảm thấy ngon miệng và làm chủ với từng bữa ăn. Đặc biệt, sữa non có trong GOBI Kids còn nâng cao để kháng giúp trẻ luôn khỏe mạnh.

Chất lượng của từng hạt cốm không chỉ được đánh giá từ các chuyên gia mà còn được hàng trăm ngàn bà mẹ trên cả nước khẳng định hiệu quả khi sử dụng cho con. GOBI Kids cho trẻ thấp còi trở nên cao lớn, khỏe mạnh từ những năm tháng đầu đời.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm cao xương ngựa bạch của Dược phẩm VIMOS, xem thêm tại:https://vimos.vn/

Đặt mua sản phẩm Cốm GOBI kids – cao xương ngựa bạch cho trẻ em tại: https://gobikids.vn/

Xem thêm tại :https://beluoian.gobikids.vn/

Hotline tư vấn: 088.922.9098