Trẻ bị ra mồ hôi trộm mẹ đã cho con dùng cốm GOBI Kids chưa?

Mồ hôi trộm là hiện tượng thường gặp ở trẻ. Có hai lý do khiến trẻ bị ra mồ hôi trộm. Về sinh lý là do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Còn về bệnh lý, mồ hôi trộm sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và làm chậm sự phát triển của trẻ. Để cải thiện mồ hôi trộm, mẹ đã cho con dùng cốm GOBI Kids chưa?

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân và tác hại mồ hôi trộm ở trẻ

Mồ hôi trộm là hiện tượng mồ hôi xuất hiện nhiều ở các vị trí lòng bàn tay, bàn chân, hõm nách, lưng, gáy, ngay cả khi thời tiết lạnh. Nhiều nhất là mồ hôi ở đầu khi trẻ đang ngủ,

Mồ hôi có hai dạng là sinh lý và bệnh lý. Sinh lý bình thường đó là khi nóng nực, cơ thể thải nhiệt bằng cách thoát mồ hôi để điều hòa. Ngược lại, mồ hôi bệnh lý xuất hiện ngay cả khi trời lạnh. Đi kèm với nó, trẻ còn có biểu hiện bứt rứt, khó chịu, mệt mỏi, ngủ không yên giấc, hay giật mình, hay quấy khóc, biếng ăn, gây gầy sút, chậm phát triển. Có thể thấy vùng tóc dưới gáy rụng, tạo thành vệt người ta gọi đó là dấu hiệu vành khăn.

Mồ hôi trộm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của trẻ

Mồ hôi trộm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của trẻ như:

Ra mồ hôi nhiều khi ngủ kéo dài, gây rối loạn giấc ngủ, ảnh hưởng tới thần kinh; mồ hôi trộm sẽ càng nhiều hơn và ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.

Ra mồ hôi nhiều khi ngủ, thân nhiệt giảm dẫn tới trẻ dễ mắc cảm lạnh và các bệnh đường hô hấp như ho vặt, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản…

Ra mồ hôi nhiều khi ngủ làm cơ thể trở nên khô, háo, mệt mỏi, chán ăn, cơ thể suy kiệt dần, gầy mòn dẫn đến suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn. Trẻ dễ bị táo bón, tiểu ít, nước tiểu vàng, cơ thể nóng, nhiệt, rối loạn tiêu hóa … ảnh hưởng quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

Ra mồ hôi trộm còn làm lỗ chân lông giãn ra, là nơi ứ đọng các chất cặn bã, dễ bị viêm nhiễm, mụn nhọt, rôm sảy, ngứa…

Vậy nguyên nhân khiến phần lớn trẻ mắc chứng ra mồ hôi trộm do đâu? Đó là do trẻ bị thiếu Vitamin D- nhóm các secosteroid tan được trong chất béo, có chức năng làm tăng cường khả năng hấp thu canxi và phosphat ở đường ruột. Do không được bổ sung đầy đủ Vitamin D nên dẫn đến trẻ không hấp thu được canxi dẫn tới còi cọc và ra mồ hôi trộm.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ giảm mồ hôi trộm

Cốm GOBI Kids được làm từ thành phần đặc biệt là cao xương ngựa bạch Mông Cổ với nguồn dưỡng chất quý giá. Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá rằng: Ngựa bạch Mông Cổ lớn lên trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên và không có sự can thiệp của con người. Thảo nguyên mênh mông mang đến nguồn thức ăn vô cùng sạch. Ngựa bạch có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt cao xương ngựa bạch có vị ngọt tính mát nên rất tốt cho trẻ em.

Cốm GOBI Kids cung cấp Vitamin D3 giúp hấp thu canxi trọn vẹn, giảm mồ hôi trộm ở trẻ

Trong mỗi gói cốm GOBI Kids có đến 300mg canxi tự nhiên, bổ sung cho những trẻ bị thiếu hụt canxi nhiều và trẻ đang phát triển. Đặc biệt, sản phẩm ưu việt bởi có cả Vitamin D3 và MK7 giúp canxi hấp thu và vận chuyển trọn vẹn tới khung xương và răng. Bởi vậy, không cần bổ sung thêm Vitamin D từ bên ngoài, trẻ vẫn luôn khỏe mạnh và giảm ngay tình trạng ra mồ hôi trộm.

GOBI Kids là sản phẩm hoàn hảo với công thức vi chất dinh dưỡng trọn bộ. Có sữa non để tăng sức đề kháng, giảm ngay ốm vặt; có Lysine để kích thích vị giác; có Vitamin nhóm B giúp trẻ ăn ngon; có DHA phát triển trí não… Với một công thức như thế này, hành trình phát triển của trẻ sẽ không lo thiếu bất cứ dưỡng chất thiết yếu nào. Giờ thì mẹ yên tâm rồi nhé, có cốm GOBI Kids con sợ gì ra mồ hôi trộm nữa!

Đặt mua sản phẩm Cốm GOBI kids – cao xương ngựa bạch cho trẻ em tại: https://gobikids.vn/

Xem thêm tại :https://beluoian.gobikids.vn/

Hotline tư vấn: 088.922.909