4 công dụng tuyệt vời của cốm GOBI Kids khiến mẹ nào cũng ưng khi dùng cho con

Cốm GOBI Kids vượt trội và khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dành cho bé trên thị trường hiện nay. Nhờ thành phần cao xương ngựa bạch Mông Cổ được tách chiết trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trong từng hạt cốm GOBI Kids thơm ngon cung cấp cho trẻ đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu.

Trên 120.000 bà mẹ trên cả nước đã tin tưởng lựa chọn và hài lòng về 5 công dụng tuyệt vời này của sản phẩm.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ ăn ngon, tăng cân đều

Nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn ngoài việc đồ ăn không ngon, kém hấp dẫn, không đúng gu của trẻ thì phần lớn chính là do trẻ mất cảm giác thèm ăn. Lysine trong GOBI Kids sẽ giúp trẻ tìm lại cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

Phần lớn trẻ lười ăn hiện nay là do tiêu hóa và hấp thu kém. Dù bố mẹ có cố nhồi cho con ăn nhưng bé lại thường xuyên rối loạn tiêu hóa dẫn đến khó tiêu, đau bụng, đi ngoài, táo bón. Dinh dưỡng không được hấp thu sẽ tự đào thải. Đây là nguyên nhân chính khiến trẻ không tăng cân.

Cốm GOBI Kids giải quyết triệt để tình trạng này của trẻ. Bởi trong thành phần cao xương ngựa bạch Mông Cổ có đến 18 loại acidamin. Mà thông thường chỉ 8 acidamin là cơ thể tự tổng hợp được từ thực phẩm. 10 acidamin còn lại chỉ có trong những hạt cốm GOBI Kids. Acidamin sẽ giúp dạ dày tiêu hóa thực ăn tốt hơn, các vi chất dinh dưỡng được chuyển hóa thành phân tử nhỏ dễ thẩm thấu. Nhờ đó trẻ tăng cân đều, thúc đẩy nhu cầu ăn uống. Tự nhiên trẻ sẽ ăn ngon và ăn ngoan hơn.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ cao lớn

Trẻ muốn cao lớn thì không thể thiếu canxi. Tuy nhiên, canxi thì có hai loại là canxi hữu cơ và canxi vô cơ. Tốt nhất đối với cơ thể của trẻ chính là canxi hữu cơ nhờ khả năng hấp thu tốt và không gây táo bón.

Để canxi được dẫn truyền vào tận xương và răng giúp trẻ khỏe mạnh, rắn giỏi thì cần có Vitamin D3 và MK7. Thông thường bổ sung canxi các mẹ phải bổ sung thêm 2 thành phần này. Nhưng trong mỗi gói cốm GOBI Kids đều có đầy đủ bộ 3: Canxi hữu cơ từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ và tảo biển đỏ quý giá cùng Vitamin D3 và MK7 giúp cơ thể trẻ hấp thu tốt, đủ đầy canxi để phát triển chiều cao. Hàng ngàn bà mẹ sau khi cho con dùng GOBI Kids đều hài lòng vì chiều cao của con tăng đều hàng tháng. Ngoài ra, có đủ canxi và Vitamin D3, trẻ không còn tình trạng ra mồ hôi trộm.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ không còn ốm vặt

Ốm vặt là nguyên nhân khiến trẻ lười ăn, chậm tăng cân. Chưa nói đến việc ốm vặt thường xuyên, phải dùng kháng sinh làm cho các men vi sinh có lợi trong đường ruột bị tiêu diệt. Lâu dần hệ tiêu hóa của trẻ kém đi, khả năng tiêu hóa và hấp thu kém.

Trong mỗi gói cốm GOBI Kids dành cho trẻ lười ăn chậm lớn có thành phần sữa non giúp tăng đề kháng để trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển tốt. Thay bằng việc phải bổ sung thêm sữa non thì dùng Cốm GOBI Kids vừa hiệu quả lại vừa tiện dụng.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ thông minh, đủ đầy đinh dưỡng

90% mẹ Việt dùng sữa cho con đều quan tâm đến thành phần DHA giúp trẻ thông minh, phát triển trí não. GOBI Kids hiểu rằng, phát triển trí tuệ của trẻ ngày từ những năm tháng đầu đời là điều vô cùng quan trọng. DHA có trong từng hạt cốm giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn và yêu khám phá hơn.

Ngoài ra, với công nghệ tách chiết vượt trội, cốm GOBI Kids từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ còn có trọn bộ dinh dưỡng với các vitamin thiết yếu cho trẻ tạo những nền tảng tốt nhất để phát triển về thể lực và trí lực. (Có thể kể đến như: Vitamin B1, B6; B12; vitamin PP..)

Mua cốm GOBI Kids mẹ có thể đến các nhà thuốc. Giá cốm GOBI Kids rất phải chăng. Chỉ 230.000 đồng/ hộp đã giúp trẻ ăn ngon và tăng cân đều.

Hàng trăm ngàn bà mẹ khi dùng GOBI Kids cho con đã thấy con có những cái thiện đáng kể như: Trẻ ăn ngon hơn, không còn tình trạng ngậm, trớ, không còn rối loạn tiêu hóa, giảm hẳn táo bón. Đặc biệt là cân nặng và chiều cao đạt chuẩn BMI.

Với những công dụng tuyệt vời như thế này, không có lý do gì chúng ta lại không chọn GOBI Kids cho con đúng không các mẹ?

Tham khảo ngay điểm bán cốm GOBI Kids tại đây: https://gobikids.vn/diem-ban/

Nhấc máy gọi: 088.922.9098 để được Dược sỹ tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Xem thêm: Cốm GOBI Kids có tốt không? Ở đâu bán GOBI Kids?