Vì sao canxi trong cốm GOBI Kids lại dễ hấp thu đến thế?

Chọn canxi cho con luôn là vấn đề khiến mẹ đau đầu. Bởi thiếu canxi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng phát triển chiều cao của trẻ. Trong khi canxi vô cơ khiến trẻ khó hấp thu lại hay bị lắng cặn, táo bón thì canxi trong cốm GOBI Kids lại có khả năng hấp thu trọn vẹn. Mẹ có biết tại sao không?

Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu bổ sung canxi của trẻ rất lớn

Trẻ muốn có một hệ xương, răng phát triển, vững chắc thì canxi là yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra, canxi còn có vai trò trong quá trình dẫn truyền thần kinh, tăng cường miễn dịch, kết hợp với vitamin D giúp hạn chế tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Trẻ cần có canxi để cao lớn, khỏe mạnh

Bổ sung canxi qua thực phẩm là phương án đầu tiên tiên mẹ nghĩ đến. Tuy nhiên, theo Tiến sĩ, bác sĩ Phan Bích Nga, giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng trẻ em – Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, chế độ dinh dưỡng thông qua bữa ăn mỗi ngày chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu canxi cần thiết cho trẻ. Để con phát triển toàn diện cũng như hạn chế tình trạng thấp còi, các mẹ cần bổ sung canxi cho con.

Theo như khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO, nhu cầu canxi ở các độ tuổi có sự khác nhau như sau:

• Trẻ dưới 6 tháng tuổi: 300mg/ngày
• Từ 7 – 12 tháng tuổi: 400mg/ngày
• Từ 1 – 3 tuổi: 500mg/ngày
• Từ 4 – 6 tuổi: 600mg/ngày
• Từ 7 – 9 tuổi: 700mg/ngày
• Từ 10 tuổi: 1000mg/ngày
• Từ 11 – 24 tuổi: 1200mg/ngày

Nếu lượng canxi bổ sung không đủ sẽ làm chậm quá trình phát triển của trẻ.

Làm sao để canxi hấp thu tốt nhất?

Canxi có hai loại là canxi hữu cơ và canxi vô cơ. Canxi vô cơ được cấu thành từ ion canxi với hợp chất vô cơ, có thể tạo ra bởi các phản ứng hóa học trong quá trình sản xuất, hoặc lấy từ sinh vật tự nhiên như vỏ sò, vỏ trai… Canxi này rất khó hấp thu, dễ gây lắng cặn và khiến trẻ bị táo bón.

Canxi hữu cơ hay còn gọi là canxi tự nhiên cũng giống như thực phẩm mà trẻ bổ sung hàng ngày, rất gần gũi và lành, cơ thể trẻ dễ dàng tiếp nhận hơn.

Canxi tự nhiên sẽ dễ hấp thu hơn canxi vô cơ

Ngoài ra, yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là Vitamin D3 và MK7. Vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thu canxi vào xương, giúp làm giảm tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng. Vitamin K2 hay còn gọi là MK7, có tác dụng gắn canxi vào xương, tham gia vào quá trình tạo xương của cơ thể, vì vậy, hạn chế được tình trạng vôi hóa thành mạch do dư thừa canxi.

Với vai trò quan trọng như thế này, nếu bổ sung canxi nhưng thiếu Vitamin D3 và MK7 sẽ không đem lại hiệu quả mong muốn, canxi hấp thu không trọn vẹn.

Canxi từ cốm GOBI Kids rất dễ để hấp thu

GOBI Kids là sản phẩm được làm từ cao xương ngựa bạch. Nguồn canxi tự nhiên với hàm lượng lên tới 300mg trong mỗi gói cốm bù đắp được chỉ số canxi thiếu hụt ở trẻ.

Cao xương ngựa bạch là tinh chất từ thảo nguyên Mông Cổ. Nhờ được nuôi lớn bằng nguồn thức ăn tự nhiên sạch và không có sự can thiệp của con người nên ngựa bạch có hàm lưỡng dinh dưỡng cao. Đặc biệt, tỷ lệ Ca/P là 2/1 tương tự với cấu trúc sinh lý của con người, cộng thêm cao xương ngựa bạch Mông Cổ có vị ngọt tính mát nên rất tốt cho trẻ. Việc hấp thu canxi vào cơ thể rất tự nhiên.

Cốm GOBI Kids có công thức vàng: Canxi + Vitamin D3 + MK7

Khác biệt và cũng là thế mạnh của cốm GOBI Kids chính là có công thức đầy đủ: Canxi – Vitamin D3 và MK7 giúp canxi được hấp thu và vận chuyển đến đúng vị trí cần thiết, hạn chế tối đa sự đào thải, lắng cặn. Đây cũng là điều tiện dụng, vì chỉ cần bổ sung GOBI Kids trẻ không cần dùng thêm các sản phẩm khác.

Cốm GOBI Kids hiện là sản phẩm được bán trên cả nước, trên một trăm ngàn bà mẹ tin dùng thấy có hiệu quả rõ rệt với trẻ. Trẻ ăn ngon hơn, tăng cân đều, phát triển chiều cao và đặc biệt là luôn luôn khỏe khoắn.

Đặt mua sản phẩm Cốm GOBI kids – cao xương ngựa bạch cho trẻ em tại: https://gobikids.vn/

Xem thêm tại :https://beluoian.gobikids.vn/

Hotline tư vấn: 088.922.9098