Giải đáp 5 thắc mắc của mẹ về cốm GOBI Kids cho trẻ lười ăn

Bạn chưa biết đến sản phẩm cốm GOBI Kids cho trẻ lười ăn? Bạn mới chỉ nghe các mẹ bỉm sữa mách dùng sản phẩm này cho con? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này: Tất cả những thắc mắc về GOBI Kids để được giải đáp dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:

1. Cốm GOBI có những tác dụng gì?

Cốm GOBI Kids là sản phẩm bổ sung nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình quá trình phát triển của trẻ. Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra những công dụng chính của cốm GOBI Kids đó là:

Cốm GOBI Kids có công dụng tuyệt vời với trẻ

– Giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, kích thích vị giác để trẻ chủ động với bữa ăn và chấm dứt được tình trạng lười ăn, ăn ngậm.

– Giúp trẻ tiêu hóa khỏe, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng và tăng cân đều đặn.

– Bổ sung canxi tự nhiên để phát triển chiều cao, hạn chế tình trạng thấp còi.

– Tăng cường sức đề kháng, hạn chế ốm vặt mỗi khi thay đổi thời tiết.

– Phát triển trí não, yêu vận động, yêu tìm tòi, học hỏi.

Cốm GOBI Kids giải quyết được các vấn đề mà mẹ đau đầu khi nuôi con. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tốt của các bà mẹ sau khi cho trẻ sử dụng. Cốm GOBI Kids không chỉ dành riêng cho trẻ lười ăn, chậm lớn mà còn không thể thiếu đối với các bé trong giai đoạn phát triển.

2. Cốm GOBI Kids có gì khác các sản phẩm trên thị trường?

Sản phẩm dành cho trẻ trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên cốm GOBI Kids khác biệt không chỉ bởi công dụng mà còn bởi thành phẩm đặc biệt. Sản phẩm được làm từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ (Giống ngựa nổi tiếng trên thế giới và được chăn thả hoàn toàn tự nhiên trên những thảo nguyên rộng lớn của Mông Cổ. Chúng được chọn lọc bởi điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, ăn thức ăn sạch nên rất khỏe mạnh, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Cốm GOBI Kids có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường đó là có trọn bộ các vi chất dinh dưỡng thiết yếu. Ví dụ như: 18 loại Acidamin; Canxi hữu cơ, Sữa non, Lysine; DHA và các Vitamin… Thay bằng việc bổ sung nhiều loại thì chỉ cần một gói cốm GOBI Kids đã đủ đầy các dưỡng chất mà cơ thể bé cần.

3. Cốm GOBI Kids có nóng không?

GOBI Kids làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên nên rất dễ hấp thu. Hơn nữa, cao xương ngựa bạch Mông Cổ theo Đông Y thì có vị ngọt tính mát nên hoàn toàn không gây táo bón. Công thức dinh dưỡng trong mỗi gói cốm đảm bảo tỷ lệ vàng phù hợp với nhu cầu và khả năng hấp thu của trẻ. Hàng trăm ngàn bà mẹ sau khi dùng cốm GOBI Kids đều có phản hồi tốt là con đã không còn táo bón nữa.

4. Cốm GOBI dùng như thế nào?

Những hạt cốm GOBI Kids có hương sữa thơm ngon, dễ uống. Ngoài pha với nước ấm, có thể pha với nước hoa quả hay trộn với sữa, cháo…

Dùng đều đặn GOBI Kids mỗi ngày con sẽ phát triển tốt

Hiệu quả nhất là dùng cốm trước bữa ăn 30 phút để sau khi trẻ ăn xong dinh dưỡng được hấp thu trọn vẹn.

Cốm GOBI Kids không cần phải bổ sung thường xuyên. Sau khi tạm dừng trẻ vẫn ăn ngon tự nhiên và phát triển đều. Một năm mẹ chỉ cần bổ sung cho con từ 2-3 đợt.

5. Cốm GOBI mua ở đâu?

Cốm GOBI Kids là sản phẩm được bán trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua tại các hiệu thuốc để được tư vấn cụ thể về tình trạng của trẻ và hướng dẫn sử dụng cho hiệu quả. Hoặc đặt mua sản phẩm Cốm GOBI kids – cao xương ngựa bạch cho trẻ em tại: https://gobikids.vn/

Xem thêm tại :https://beluoian.gobikids.vn/

Hotline tư vấn: 088.922.9098