Có một Mông Cô khiến ta “phải lòng”

Có một Mông Cô khiến ta “phải lòng”

Những ngày tháng 9 trời trong, chúng tôi- đoàn cán bộ Dược Phẩm VIMOS dạo bước trên thảo nguyên xanh bất tận, nơi đã sinh ra huyền thoại Thành Cát Tư Hãn, ngắm biết bao cảnh đẹp đên siêu lòng.

Thế kỷ 21, vẫn còn đó một Mông Cổ lắng đọng với miền cỏ xanh và mây trời dung dị, thân thương. Mỗi khoảng trời, mỗi dòng sông, đâu đâu cũng ánh lên sự bình yên và hạnh phúc.
Giữa màu xanh bạt ngàn, nơi đây còn cháy bỏng với sa mạc Gobi cằn cỗi
Tuy nhiên, tạo hóa vẫn ưu ái cho Mông Cổ một thiên nhiên tuyệt đẹp, đất trời hòa một, không khí trong lành. Trên thảo nguyên, gia súc rất nhiều: ngựa, cừu, bò, dê và chúng đều được chăn thả tự nhiên.
Đã đặt chân đến xứ sở này, không chỉ chúng tôi mà ai cũng sẽ ấn tượng bởi hình ảnh những đàn ngựa khỏe mạnh, rắn rỏi phi như bay giữa thảo nguyên rộng lớn.
Thực sự ấm lòng khi gặp những nụ cười hồn hậu của con người nơi đây. Họ mến khách và vô cùng đáng tin cậy!
Những sản phẩm từ ngựa đều là món quà mà người dân Mông Cổ trân quý, chắt chiu bởi nó cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp họ có sức khỏe cực kỳ dẻo dai. Có lẽ vì thế mà người dân ở đây quanh năm không biết đến thuốc thang là gì.
Cốm GOBI Kids được tạo nên từ tinh chất xương ngựa bạch Mông Cổ – là món quà của vùng đất thảo nguyên, của đất trời Mông Cổ dành cho người dân Việt Nam nói riêng và trên mọi miền thế giới nói chung!