Cao xương ngựa bạch – sử dụng sao cho hiệu quả nhất?

Cao xương ngựa bạch được xem là một vị thuốc quý, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên dùng như thế nào để đạt được hiệu quả như mong đợi thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn điều này.

Sử dụng bánh cao truyền thống liệu đã là giải pháp tốt nhất chưa?

Chúng ta đã quá quen với những miếng cao xương ngựa bạch vuông vuông màu nâu thẫm, được nấu bằng phương pháp truyền thống là sử dụng nồi gang, bếp củi. Với dạng thành phẩm này, để sử dụng được người dùng phải cắt ra ngâm rượu, canh mật ong hoặc hấp cơm. Đây cũng là cách dùng thông dụng từ trước đến nay.

 

Sử dụng cao dạng bánh liệu có mang lại hiệu quả tốt nhất?

Phải nói rằng cách dùng này là một trở ngại không hề nhỏ với người dùng bởi những bất tiện không đáng có, và cũng bởi  rượu,  mật ong chống chỉ định với khá nhiều đối tượng. Không những thế, vị tanh của cao đến người lớn cũng là một thử thách, chưa kể trẻ em. Đây chính là lý do nhiều người mặc dù biết cao xương ngựa bạch rất tốt, sẵn có trong nhà nhưng lại không dùng đến.

Bên cạnh đó, nấu cao theo phương pháp truyền thống sẽ khó có thể loại bỏ hết tạp chất không đáng có ở trong cao. Bởi vậy,việc kiểm soát chất lượng cũng là vấn đề còn nhiều tranh cãi.

Dạng bào chế mới của cao xương ngựa bạch mang đến hiệu quả tốt nhất từ trước đến nay

Theo các chuyên gia, cao xương ngựa bạch vốn dĩ nó đã tốt, bởi vậy dù sử dụng theo những cách truyền thống cũng có thể mang lại tác dụng cải thiện và nâng cao sức khỏe cho con người. Trước đây, khi công nghệ còn chưa thực sự phát triển thì đây vẫn là giải pháp ưu tiên. Tuy nhiên, để phát huy triệt để công dụng của nó, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ phun sương tiên tiến vào sản xuất cao xương ngựa bạch để cho ra đời dòng sản phẩm chưa từng có từ trước tới nay. Khác với các dạng cao bánh được nấu theo phương pháp truyền thống, bằng công nghệ mới này đã  tạo ra sản phẩm cao xương ngựa bạch đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, không lẫn tạp chất và lưu giữ triệt để các dưỡng chất. Tại đây, tất cả các khâu từ chế xuất, sản xuất và đóng gói là một quy trình khép kín, tự động và được thực hiện trong điều kiện vô trùng theo tiêu chuẩn nghiêm nghặt của thế giới (GMP- WHO). Đặc biệt, các sản phẩm từ cao xương ngựa bạch có dạng cốm hoặc viên tiện lợi khi sử dụng, người dùng không còn phải tiến hành các khâu rườm rà như ngâm rượu, canh mật ong, hấp cơm như trước nữa. Bên cạnh đó, với dạng bào chế này, tất cả các đối tượng từ trẻ em trên 6 tháng tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, người trung niên cho đến cao tuổi đều có thể sử dụng an toàn và hiệu quả.

Đây là bước đột phá mới, giúp cao xương ngựa bạch phát huy triệt để tác dụng quý của nó trong việc bồi bổ, nâng cao sức khỏe của mọi lứa tuổi. Hy vọng rằng, bài viết đã giúp các bạn biết đến cao xương ngựa bạch ở một dạng bào chế và cách sử dụng hoàn toàn mới lạ và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mua sản phẩm cao xương ngựa bạch Mông Cổ tại : https://vimos.vn/

Mua sản phẩm cốm GOBI kids- cao xương ngựa bạch cho trẻ em tại : https://gobikids.vn/san-pham-gobi-kids/
Xem thêm tại:https://beluoian.gobikids.vn/
Hotline Dược sĩ tư vấn: 088.922.9098