Cao xương ngựa bạch Mông Cổ khác gì so với cao ngựa thường

Có thể nói rằng, Mông Cổ là đất nước nhiều ngựa nhất trên thế giới, trong đó ngựa bạch cũng chiếm một tỉ lệ không hề nhỏ. Bởi vậy, cao xương ngựa bạch Mông Cổ được xem là sản vật quý báu của xứ sở này.

Cao xương ngựa bạch Mông Cổ- nguồn dược liệu trân quý từ thảo nguyên

Ngựa Mông Cổ sống quanh năm ở ngoài trời, được rèn luyện với thời tiết khắc nghiệt,mùa hè đổ lửa lên đến 40-45°C và mùa đông buốt giá có thể -40°C. Trong lịch sử chúng rong ruổi từ đông sang tây theo cánh quân Mông Cổ chính phạt thế giới, vậy nên mới có câu” vó ngựa Mông Cổ đi tới đâu, cỏ xanh không mọc được tới đó”. Ngựa bạch Mông Cổ được chăn thả hoàn toàn tự nhiên trên thảo nguyên bao la,  lớn lên với nguồn thức ăn là cỏ sạch và các loại cây thuốc quý. Chúng uống nước từ những dòng suối tinh khiết, từ những băng tuyết tan ra. Từ trong cốt tủy của chúng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo sạch,  trở thành nguồn dược liệu đáng quý với sức khỏe con người.

Ngựa bạch Mông Cổ lớn lên nhờ nguồn thức ăn sạch trên thảo nguyên xanh mướt

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hàm lượng dinh dưỡng trong cao xương ngựa bạch Mông Cổ cao hơn nhiều so với cao xương ngựa thông thường. Bởi thế nên cao xương ngựa bạch Mông Cổ luôn được ưa chuộng hơn cũng là điều dễ hiểu.

Nhiều người thường nói, Việt Nam đâu thiếu gì ngựa, nhưng có một thực tế mà chúng ta cũng phải công nhận rằng: ngựa bạch ở Việt Nam không nhiều, đại đa số đều là ngựa màu, vậy thì việc tìm kiếm cao xương ngựa bạch chuẩn không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, dòng ngựa nội vẫn chịu nhiều tác động từ chăm sóc của con người từ thức ăn và nước uống, thiếu yếu tố tự nhiên. Tại đất nước Mông Cổ, ngựa là biểu tượng văn hóa của họ bởi 2/3 gia súc ở đất nước này là ngựa và trong đó ngựa bạch chiếm một số lượng không hề nhỏ. Chính vì vậy mà Mông Cổ vẫn luôn đứng đầu về việc cung cấp cao xương ngựa bạch chuẩn chất lượng trên toàn thế giới.

Lựa chọn địa chỉ tin cậy mua cao xương ngựa bạch Mông Cổ?

Với ưu thế nhiều năm trong mối quan hệ với đất nước, con người Mông Cổ, Dược phẩm VIMOS tự hào là đơn vị tiên phong mang đến những sản phẩm có nguồn nguyên liệu chính là Cao xương ngựa bạch Mông Cổ đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Khác với các dạng cao bánh được nấu theo phương pháp truyền thống, Dược phẩm VIMOS đã ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất cao xương ngựa bạch Mông Cổ , đặc biệt là công nghệ phun sương giúp tạo ra sản phẩm cao đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, không lẫn tạp chất và lưu giữ triệt để các dưỡng chất. Tại đây, tất cả các khâu từ chế xuất, sản xuất và đóng gói là một quy trình khép kín, tự động và được thực hiện trong điều kiện vô trùng theo tiêu chuẩn nghiêm nghặt của thế giới (GMP- WHO). Đặc biệt, các sản phẩm từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ có dạng cốm hoặc viên tiện lợi khi sử dụng – điều chưa có từ trước đến nay tại Việt Nam. Điều này giúp giảm thiểu những trở ngại như khi sử dụng cao bánh.

Tất cả các khâu sản xuất đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn nghiêm nghặt của thế giới

Mua sản phẩm cao xương ngựa bạch Mông Cổ tại : https://vimos.vn/

Mua sản phẩm cốm GOBI kids- cao xương ngựa bạch cho trẻ em tại : https://gobikids.vn/san-pham-gobi-kids/
Xem thêm tại:https://beluoian.gobikids.vn/
Hotline Dược sĩ tư vấn: 088.922.9098