Cao ngựa bạch cho trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Khoa học phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại hơn, bởi vậy việc sử dụng cao ngựa bạch cho trẻ em không còn quá xa lạ trong tâm thức của người Việt Nam, đặc biệt là các bố mẹ có con nhỏ. Có lẽ điều mà bố mẹ thắc mắc là nguồn gốc, chất lượng cũng như giá tiền của nó.

Cao ngựa bạch cho trẻ em chuẩn chất lượng, biết tìm ở đâu?

Thực tế, ở Việt Nam không khó để tìm cao ngựa bạch. Nhưng chủ yếu vẫn là dạng cao bánh được bào chế theo hình thức truyền thống. Với dạng cao này để sử dụng thì thường phải ngâm rượu, canh mật ong hoặc hấp cơm. Vị tanh nồng của nó là một trở ngại lớn đối với người lớn, chưa kể với trẻ em. Bên cạnh đó, đa số đều nấu thủ công và manh mún nhỏ lẻ nên khó đảm bảo kiểm soát chặt chẽ về  nguồn gốc cũng như chất lượng.

Nhận thấy cao ngựa bạch là một món quà sức khỏe vô cùng quý giá của thiên nhiên ban tặng cho trẻ em, nếu không được sử dụng thì quả là điều thiệt thòi. Để khắc phục những nhược điểm trên, Dược phẩm VIMOS đã ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến để cho ra đời dòng cao ngựa bạch cho trẻ em mang tên GOBI kids. Sản phẩm chiếm những ưu thế vượt trội so với cao ngựa truyền thống.

Không còn là cao ngựa thông thường, GOBI kids chứa những tinh chất từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ – một xứ sở nổi tiếng với những chú ngựa bạch dẻo dai, được chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ thảo nguyên rộng lớn. Nơi đây, ngựa hoàn toàn không chịu tác động nhiều của con người, ăn ngọn cỏ xanh, uống nguồn nước suối sạch, bởi vậy tạo ra nguồn nguyên liệu cao ngựa bạch cho trẻ em vô cùng sạch.

Cao ngựa bạch cho trẻ em của Dược phẩm VIMOS có nguồn gốc rõ ràng

Cao ngựa bạch cho trẻ em trong sản phẩm GOBI kids được sản xuất tại các nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP. Tất cả các khâu từ nguyên liệu, bào chế, đóng gói đều tuân theo một quy trình nghiêm nghặt của tổ chức Y tế thế giới và được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ. Bởi vậy, mỗi sản phẩm được trao đến tay các bà mẹ ẩn sau đó là bao nỗ lực của đội ngũ nhà khoa học, các bác sĩ dược sĩ đã tận tâm nghiên cứu, tìm tòi để mọi trẻ em khắp đất nước Việt Nam được hưởng trọn vẹn những tinh túy từ cao xương ngựa bạch.

GOBI kids – cốm cao xương ngựa bạch Mông Cổ cho trẻ em

Không chỉ chứa cao ngựa bạch cho trẻ em, GOBI kids còn là sự kết hợp với những dưỡng chất quý khác cần thiết cho sự phát triển của trẻ như canxi từ tảo biển, DHA, sữa non, vitamin nhóm B,….Từ đó, tạo nên những tác dụng vượt trội trong chăm sóc sức khỏe trẻ em : giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn, đồng thời giúp phát triển chiều cao và trí lực của trẻ. Hiện nay, tại Việt Nam thì đây là sản phẩm tiên phong chứa cao ngựa bạch cho trẻ em.

Cao ngựa bạch cho trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Sản phẩm chứa cao ngựa bạch cho trẻ em GOBI kids có giá 230.000 đồng/ hộp 20 gói. Một chi phí có thể nói là rẻ so với những giá trị mà cao ngựa bạch mang lại.

Đặt mua sản phẩm Cốm GOBI kids – cao xương ngựa bạch cho trẻ em tại: https://gobikids.vn/

Xem thêm tại :https://beluoian.gobikids.vn/

Hotline tư vấn: 088.922.9098